Chành xe tải gửi hàng ghép từ Hà Nội vận chuyển đi Quảng Nam

Bắc Tiên Phong là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam bằng đường bộ. Chúng tôi tới nhận hàng tận nơi Hoàn Kiếm, Nam Từ Liêm, Thường Tín, Tây Hồ, Long Biên và giao đến tận nơi Quảng Nam như TP Quảng Nam, TP Tam Kỳ, Núi Thành, Chu Lai, Vĩnh Điện, KCN Bắc Thăng Long, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thạch Thất, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa.

Chúng tôi vẫn đảm bảo thời gian chuyển hàng đến khách hàng đúng hẹn. Mỗi kiện hàng sẽ được đặt mã quản lý và được hỗ trợ đóng gói kỹ càng nên sẽ đảm bảo hàng hóa được an toàn không bị thất lạc, không bị vỡ móp. Thậm chí Bắc Tiên Phong có cam kết hợp đồng rõ ràng về điều khoản bồi thường 100% giá trị hàng hóa của Quý khách nếu để xảy ra thất lạc hoặc bị vỡ.

Với đơn hàng trên 2 tấn, khách hàng sẽ được điều xe tải nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Với đơn hàng dưới 2 tấn, Quý hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại Bắc Tiên Phong gần nhất để gửi hàng. Trong trường hợp khách hàng không có phương tiện vận chuyển, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng nhưng khách hàng sẽ chịu thêm khoản phí phát sinh.

Các loại hàng hóa mà Bắc Tiên Phong thường xuyên vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Nam bằng xe tải:

Hình ảnh xe tải vận chuyển đi Quảng Nam.
Hình ảnh vận chuyển Hà Nội - Quảng Nam.
Hình ảnh dịch vụ vận chuyển đi Quảng Nam.
Hình ảnh xe tải chở hàng ra Quảng Nam.
Hình ảnh chành xe Hà Nội Quảng Nam.
Hình ảnh công ty vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam.

Bắc Tiên Phong không nhận gửi loại hàng hóa nào:

Các dịch vụ vận chuyển về Quảng Nam:

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí:

Quy trình gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam của Bắc Tiên Phong:

Vì sao nên chọn gửi hàng ghép qua chành của Bắc Tiên Phong!

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Bắc Tiên Phong đã luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực. Cố gắng xây dựng uy tín thương hiệu lên hàng đầu, củng cố niềm tin với khách hàng với những dịch vụ của chúng tôi cung cấp.